Nhập Cư ANTIGUA & BARBUDA

ĐẦU TƯ CẤP QUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

“Antigua & Barbuda là quốc đảo nằm ở phía Đông biển Caribbean, gồm 02 đảo chính là Antigua và Barbuda. Với nhiệt độ quanh năm chỉ dao động từ 25 – 28 độ C, nơi đây sở hữu những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất trên thế giới và những hòn đảo nhiệt đới xanh tươi. Antigua & Barbuda có rất nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng thu hút khách du lịch, vì thế nơi đây được mệnh danh như thiên đường nghỉ dưỡng, đưa ngành du lịch nước này đóng góp hơn 60% trên GDP quốc gia.

Antigua & Barbuda cũng là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc (LHQ), khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc (British Commonwealth), cộng đồng các nước Carribe (CARICOM) và Tổ chức các nước Châu mỹ (OAS) cùng nhiều tôt chức quốc tế khác trên thế giới.

Sunset at English Harbor in Antigua

LỢI ÍCH

 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh (3 – 4 tháng). Tỷ lệ chấp thuận lên đến 100%
 • Không yêu cầu ngôn ngữ, trình độ quản lý, và không yêu cầu kê khai nguồn gốc tài sản
 • 03 thế hệ bao gồm con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi và bố mẹ, ông bà của đương đơn/vợ chồng đương đơn; anh/chị em của đương đơn hoặc vợ/chồng đương đơn còn độc thân từ 18-25 tuổi
 • Miễn thị thực đến 165 quốc gia trên thế giới bao gồm 26 quốc gia trong khối Schengen, Anh Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong v.v…
 • Cho phép giữ song tịch và không yêu cầu đóng thuế thu nhập toàn cầu, miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế thừa kế, thuế tài sản v.v…
 • Quy trình đăng ký được bảo mật và không cần phải sang Antigua Barbuda

GIÁO DỤC

 • Hệ thống giáo dục được tổ chức dựa theo mô hình của Anh. Giáo dục bắt buộc đến năm 16 tuổi. Hầu hết dân cư đều học lên trung học. Các trường công của nhà nước dạy miễn phí, các trường tư thục trực thuộc Giáo hội Thiên chúa giáo. Đảo quốc Antigua và Barbuda có một trường cao đẳng Quốc gia (ở Antigua) đào tạo nghề và các khóa học dự bị cao đẳng. Muốn học đại học phải ra nước ngoài.

Y TẾ

 • Chăm sóc y tế miễn phí. Bệnh viện duy nhất, có đầy đủ trang thiết bị y tế để tiến hành điều trị và phẫu thuật các ca bệnh thông thường, đã bị cơn bão Luis phá hoại vào tháng 9 năm 1995. Những ca đặc biệt thường được chuyển đến đảo Puerto Rico bằng máy bay. Hầu hết người dân Antigua và Barbuda đều có bảo hiểm y tế, ngoài ra chính phủ còn cung cấp chương trình phúc lợi y tế.

KINH TẾ

 • Từ trước năm 1960, nền kinh tế chủ yếu dựa vào việc trồng mía, nhưng do giá thành cao và đất đai bị xói mòn khiến cho ngành này không thể tồn tại. Hiện nay, du lịch giữ vai trò đáng kể trong kinh tế của đảo quốc này. Ngành dệt và các nhà máy lắp ráp dây chuyền các thiết bị điện tử cũng bị hạn chế. Ngành đánh bắt cá thủ công và nông nghiệp không đáp ứng đủ nhu cầu trong nước.
 • Du lịch thống trị nền kinh tế, chiếm hơn một nửa tổng sản phẩm quốc nội (GDP). Quốc đảo này nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng. Hoạt động du lịch yếu từ đầu năm 2000 đã chậm lại nền kinh tế, tuy nhiên, và ép chính phủ vào một góc tài khóa thắt chặt.. Sản xuất nông nghiệp đáp ứng nhu cầu nội địa. Công nghiệp chủ yếu là tái xuất khẩu dầu mỏ và sản xuất các linh kiện điện tử.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

 • Khí hậu nhiệt đới, ôn hòa nhờ gió biển. Nhiệt độ giữa các mùa ít thay đổi.

Trả lời

Liên hệ